Sau một ngày dài khiêu vũ và ăn mừng, người phối ngẫu mới không phải là điều duy nhất bạn sẽ về nhà! Nhiều khách sẽ mang quà tặng ở tất cả các hình dạng và kích cỡ, bao gồm cả thẻ. Một cách dễ dàng để giữ thiệp của bạn được sắp xếp là với một hộp thiệp cưới trên bàn quà tặng của bạn hoặc ở một nơi dễ định vị khác.

Một hộp thiệp cưới có thể là một hộp đơn giản được trang trí để phù hợp với chủ đề của bạn hoặc một trường hợp độc đáo được tái sử dụng để giữ lời chúc tốt đẹp từ những người thân yêu của bạn. Từ lồng chim đến hộp gỗ thủ công, có rất nhiều ý tưởng hộp thiệp cưới sáng tạo để lựa chọn!

1. Hộp đựng thẻ

Hộp thẻ nhật ký DIY này của Mikesaurus quá dễ thương! Nó hoàn hảo cho đám cưới ngoài trời, đám cưới mộc mạc hoặc những người yêu thiên nhiên. Thêm vào đó, bạn có thể giữ nó như một trang trí sân vườn trong nhiều năm tới.

2. Chủ thẻ hộp thư sơn

Bạn đang nhắm đến một cảm giác mộc mạc? Chọn một hộp thư được cá nhân hóa giống như hộp thư mà  Jen Driesbach đã chụp. Viết tin nhắn ngọt ngào bằng sơn acrylic cho một chủ thẻ tùy chỉnh đáng yêu nghiêm túc.

3. Giỏ thẻ dây

Thẻ dây thiệp cưới
Thẻ dây

Jake + Heather Photography đã chụp được ngăn đựng thẻ cực kỳ đơn giản nhưng thanh lịch này. Tất cả bạn phải làm là gắn một nhãn vào giỏ, và thiết kế này đã sẵn sàng cho ngày trọng đại. Nó không trở nên dễ dàng hơn thế này!

4. Chủ thẻ gỗ

Chủ thẻ gỗ

Ý tưởng và chủ đề hộp thiệp cưới

Suy nghĩ vượt khuôn khổ

Ai nói một hộp thiệp cưới phải là, tốt, một hộp. Chọn một ngăn chứa thẻ có hình dạng độc đáo làm bằng các khối xây dựng bằng nhựa hoặc sử dụng hộp đựng đàn guitar cũ nếu bạn là người yêu âm nhạc.

Thể hiện sở thích của bạn

Đặt sở thích yêu thích của bạn được hiển thị với một hộp thẻ đại diện cho hai bạn như một cặp vợ chồng. Bạn có phải là cặp đôi cuối cùng của Gloetrotters? Sử dụng một quả cầu tùy chỉnh với một khe mở hoặc một chiếc vali cổ điển để thu thập thẻ từ những người thân yêu của bạn vào ngày đặc biệt này!

Thêm một chút quyến rũ

Dress up hộp của bạn với kim cương giả, lông và màu sắc mềm mại, ngọc trai. Chữ tinh tế và nữ tính cũng có thể thêm một liên lạc hay thay đổi.

Mặc dù dành ngày quan trọng này với những người thân yêu của bạn là món quà tuyệt vời nhất, nhưng bạn nên có một không gian đặc biệt cho quà tặng và thiệp cưới . Một hộp thiệp cưới không chỉ có thể thêm vào chủ đề đám cưới của bạn, mà còn được tích hợp vào trang trí nhà của bạn rất lâu sau khi ngày trôi qua. Chọn một phong cách độc đáo cho tính cách của bạn như một cặp vợ chồng. Cho dù bạn chọn một hộp thiệp cưới làm sẵn hay chọn để tự làm, hãy chắc chắn chọn một hộp bạn sẽ ấp ủ trong nhiều năm tới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *