Hộp/ ví/ bóp đựng name card in khắc logo thương hiệu là hộp (ví, bóp) in thêu khắc logo thương hiệu công ty

Mục đích của Hộp/ ví/ bóp đựng name card in khắc logo thương hiệu dùng để quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp đến khách hàng, kết nối khách hàng.

Khách hàng của bạn đang giữ danh thiếp ở đâu? Họ có ngồi trên ví. Sau đó bị vỡ, cong cùng với tất cả các bức ảnh và thẻ tín dụng? Để những danh thiếp này với hộp/ ví/ bóp đựng name card in khắc logo thương hiệu của chúng tôi. Nhu cầu muốn một hộp/ ví/ bóp đựng name card để trên bàn làm việc hoặc một chiếc riêng biệt để mang theo rất lớn.

Tưởng tượng, lúc nào khách hàng cũng nhớ đến sản phẩm và dịch vụ của bạn mỗi khi họ cần để danh thiếp, hoặc lấy danh thiếp trao cho khách hàng, đối tác của họ từ hộp/ ví/ bóp đựng name card.

OQUAA sẽ giúp bạn sử dụng hộp/ ví/ bóp đựng name card in khắc logo thương hiệu công ty bạn để xây dựng hình ảnh thương hiệu, mối quan hệ thân thiết với khách hàng, đối tác, thúc đẩy doanh số.

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG HỘP / VÍ/ BÓP ĐỰNG NAME CARD TẠI OQUAA?

Cam kết làm khách hàng hài lòng.

Lên mẫu, thiết kế hộp/ ví/ bóp đựng name card in khắc logo thương hiệu miễn phí đến khi duyệt.

Thanh toán khi giao hàng.
Bảo hành và đổi trả, thay thế Hộp/ ví/ bóp đựng name card in khắc logo thương hiệu mới nếu sản phẩm làm ra không đúng mẫu đã duyệt

Hộp/ ví/ bóp đựng name card in khắc logo thương hiệu

Bút, Ví, Đồng Hồ và Hộp Quà

Call for Price

Bạn đã chọn được cho công ty mình Hộp/ ví/ bóp đựng name card in khắc logo thương hiệu nào chưa? Nếu chưa thấy Hộp/ ví/ bóp đựng name card in khắc logo thương hiệu nào phù hợp, liên hệ ngay bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi ngay nhé. Chúng tôi nỗ lực nhiều hơn để phục vụ bạn và công ty bạn tốt hơn. Cam kết làm bạn và công ty bạn hài lòng.