≥r

Giới thiệu

OQuaa hoạt động như một công ty xã hội, hệ sinh thái về quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, sản phẩm in, thêu, khắc logo thương hiệu cho công việc hằng ngày, hay sự kiện, khuyến mãi.

Giúp doanh nghiệp xây dựng phát triển mối quan hệ với khách hàng, nhân viên.

Giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận và doanh thu, cắt giảm chi phí.

OQuaa – Quà tặng trái tim vì một thế giới hạnh phúc quy tựu những thành viên là những người sáng tao, designer, artist, huấn luyện viên, những cá nhân mong muốn phát triển bản thân, sống và làm việc với đam mê.

Theo OQuaa nghĩ, việc làm xã hội, từ thiện không nên chỉ nghĩ là cho đi con cá, tại sao chúng ta không làm thay đổi tư duy, nhận thức, thái độ, truyền cảm hứng để tất cả có động lực vươn ra biển khơi, ít nhất cũng làm cho mình được một cái cần câu.

OQuaa sẵn sàng hợp tác, tài trợ hoặc đồng tài trợ, tổ chức các khoá học, chương trình, sự kiện, hội nghị, talkshow, workshop về các chủ đề: phát triển bản thân, hạnh phúc, xây dựng quan hệ, khởi nghiệp, sở thích, đam mê, tự thể hiện bản thân (self-actualization) các đối tác công ty, diễn đàn, câu lạc bộ, hội nhóm, trường học nhằm đem lại giá trị lớn nhất cho xã hội, và cho cộng đồng.

OQuaa sẽ không vận động quyên góp mà kinh phí hoạt động chính từ hoạt động kinh doanh của mình. Sản phẩm, dịch vụ chính: Quà tặng, sản phẩm, trang trí được cá nhân hoá hay tuỳ chỉnh, thiết kế theo yêu cầu, được in, khắc, vẽ theo tên, câu nói, thiết kế, hình ảnh phù hợp sở thích, đam mê, cá tính, phong cách người nhận (personalized gifts, custom products and decor).

Đặng quốc bửu
CEO / Founder

Hồ Ngọc Hải
Co-founder / creative director