Ý nghĩa thương hiệu quà tặng doanh nghiệp oQuaa: oQuaa là Ô QUÀ. oQuaa là Oh Wow. OQUAA nỗ lực nhiều hơn để phục vụ khách hàng tốt hơn. Món quà tuyệt vời dành tặng khách hàng, đối tác, cộng sự, nhân viên, nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà đầu tư.
Quà tặng doanh nghiệp, và sản phẩm theo yêu cầu OQuaa in, thêu, khắc logo thương hiệu, thiết kế, hình ảnh giúp xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu, mối quan hệ lâu dài với khách hàng, tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận mang những ý nghĩa sau:
– Ý nghĩa cái tên oQuaa
– Ý nghĩa logo Quà tặng doanh nghiệp oQuaa.
– Ý nghĩa slogan.

Từ khóa: Cộng sự / Đối tác / in logo / khắc logo / Khách hàng / Nhân viên / quà tặng doanh nghiệp oQuaa / Quà tặng sản phẩm in thêu khắc logo thường hiệu / thêu logo / Ý nghĩa thương hiệu

Ý nghĩa cái tên oQuaa

– Một món quà có giá giá trị tuyệt vời gây bất ngờ, xúc động đến người nhận.

Với mong muốn xây dựng một tổ chức như một món quà có giá trị tuyệt vời, chúng tôi không tạo ra một nơi để làm việc đơn thuần.

“OQuaa” đọc là ‘Ô Qua’ thể hiện sự ngạc nhiên, bất ngờ, một sự tuyệt vời, vĩ đại.

“OQuaa” cũng được lái từ chữ Ô Quà.

Hai chữ “a” ngân dài, giống như sự nỗ lực, cam kết của mỗi cá nhân, của tổ chức hết lòng để tạo ra những giá trị Tuyệt vời.

Những cộng sự “Đam mê cùng nhau thể hiện đam mê”, sống hanh phúc, giúp khách hàng hạnh phúc, tạo ra những giá trị, những điều ý nghĩa lớn lao cho xã hội, cộng đồng cho đối tác, khách hàng, cộng sự.

Từ đó mới trở thành một tổ chức vĩ đại, trường tồn.

Giống như một tín điều đầu tiên của OQuaa: “làm nên những điều tuyệt vời!” mỗi ngày.

Xem giá trị cốt lõi và tín điều của OQuaa để rõ hơn.

 

Ý nghĩa logo Quà tặng doanh nghiệp oQuaa – Quà tặng, sản phẩm in thêu, khắc logo thương hiệu: quà tặng trái tim, trao gởi yêu thương, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo

Tông màu chủ đạo màu đỏ thể hiện sự khát khao, đam mê cùng nhau thể hiện, phát triển bản thân, thể hiện đam mê, phong cách, cá tính, sở thích, cũng như thể hiện tình cảm, sự quan tâm, yêu thương đến bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Giúp 1 người, 2 người, 3 người, …, cộng sự, cộng đồng, xã hội hạnh phúc. Hạnh phúc sẽ được lan tỏa và từ đó có thể góp phần làm thay đổi thế giới.

Biểu tượng một món quà bên trong chữ “Q”, Quaa (Quà), OQuaa là một món quà có giá trị cho các cộng sự, khách hàng, đối tác, cổ đông, xã hội và cộng đồng.

OQuaa (Ô Qua) một điều bất ngờ, tuyệt vời, hạnh phúc từ một món quà có giá trị giúp mọi người thể hiện.

Biểu tượng nút thắt trên hộp quà, vừa là cái nơ, vừa là trái tim: “Quà tặng từ trái tim – Gift from heart”, “Hòa nhập, yêu thương chia sẻ”, đó là đam mê, đó là quyết tâm, đó là hạnh phúc, đó là đồng đội, đó là gia đình, đó là sự nỗ lực của cá nhân và tập thể hỗ trợ thúc đẩy lẫn nhau phát triển.

Cột đứng giữa và cái nơ là biểu tượng hoa của cuộc sống, cây của cuộc sống, và là biểu tượng hình người giơ tay lên thể hiện sự tự do, hạnh phúc, tự thể hiện bản thân (self-actualization)

 

Ý nghĩa slogan quà tặng doanh nghiệp oQuaa – Quà tặng, sản phẩm in, thêu, khắc logo thường hiệu.

Quà tặng để thể hiện”

Ban đầu, slogan “Quà tặng trái tim”, nhằm nói lên tình cảm, tấm lòng của người tặng, người cho.

“Quà tặng để thể hiện” với những ý nghĩa sau:

Bản thân oQuaa cũng là một món quà, thể hiện giá trị đến các nhân viên, khách hàng, xã hội, cộng đồng, đối tác, và cổ đông.
Tất cả cộng sự của oQuaa đều cũng phải là một món quà để thể hiện giá trị đối với cộng sự của mình, khách hàng, cộng đồng, xã hội, cổ đông và đối tác.

Quà tặng doanh nghiệp, quà tặng quảng cáo, sản phẩm in, thiện khắc logo tạo giá trị và xây dựng mối quan hệ với khách hàng,

Thể hiện:
Nhu cầu thứ 5 trong thuyết nhu cầu Maslow – tự thể hiện bản thân (Self-Actualization)
Thể hiện đam mê, phong cách, cá tính, sở thích, hoàn thiện, phát triển bản thân.
Thể hiện tình cảm, yêu thương, quan tâm đến gia đình, bạn bè, đòng nghiệp, cộng đồng, xã hội, đối tác.
Thể hiện sự trân trọng, cảm xúc của người nhận.
Xem thêm Giá trị cốt lõi và Tín điều của oQuaa để rõ hơn.