Hôm trước show hàng cái ly cho cty xem, ai cũng bảo đẹp.

Lê Minh Tài

Ốc sứ cũng rất hay, nên có khả năng giới thiệu các dịch vụ của OQUAA cho bạn bè, vì chất liệu và hình ảnh cũng rất đẹp

Naomi Trương / Founder Fyoung

Cảm ơn oQuaa. Mình đánh giá cao ly sứ kỷ niệm này. In rất đẹp & chất lượng. Có thể là món quà lưu niệm tốt cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Mình sẵn lòng giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp về sản phẩm này.

Tran Bang Viet / CEO tại Dong A Solutions

Cảm ơn OQUAA về sản phẩm quà tặng ly sứ thương hiệu. Ly sứ quà tặng có in hình rất tinh tế và đẹp. Thời gian tới, khi cần tặng quà cho đối tác, nhân viên, Tôi sẽ liên hệ với oQuaa.

Vũ Duy Tân / Chief Accountant tại Công ty TNHH Sungwoo Vina

Áo thun sự kiện chất liệu vải tốt và chất liệu in rất chất lượng. Cám ơn oQuaa đã tận tâm, sẽ ủng hộ#Oquaa trong thời gian tới, Chúc công ty Oquaa luôn thành công!

Tâm Nguyễn / CEO tại Tesse

Cảm ơn sản phẩm của OQuaa rất nhiều vì đã thể hiện được tình cảm của chúng tôi dành cho Quý khách hàng. Kính chúc OQuaa ngày càng phát triển và đa dạng sản phẩm hơn nữa

Trương Hiền / Sales Manager ULS
Phạm Thị Như Thùy

Tôi cảm nhận được sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ oQuaa, giúp tôi có những món quà hết sức ý nghĩa, phù hợp cho từng đối tượng mà công ty hướng tới: đối tác, gia đình.

Cảm ơn oQuaa, chúc oQuaa ngày một vững vàng và có nhiều sản phẩm hay, sáng tạo phục vụ cộng đồng

Phạm Thị Như Thùy / Trưởng Đại Diện Phía Nam Học Viện UNICA

Dùng sản phẩm ốp lưng in hình ảnh ở đây Đó là một cách mình quảng bá thương hiệu của công ty khi bạn dùng nó để tặng cho khách hàng

Hồ Ngọc Cường / CEO Công ty TNHH Linh Sơn Trường Thọ
Nguyễn Phượng Đoan

Móc khóa thương hiệu oQuaa giúp tạo thương hiệu và truyền tải thông tin. Tôi sẽ giới thiệu móc khóa quà tặng này cho bạn bè vì tôi đã sử dụng

Nguyễn Phượng Đoan / Vice Director
Phạm Thị Như Thùy

Quyên thấy ly sứ in thiết kế rõ ràng, sắc nét, nhiều màu sắc, theo đúng chủ đề chương trình. Chúc oQuaa thành công.

Hồ Thị Bách Quyên / Trưởng Đại Diện Phía Nam Học Viện UNICA

Châu rất ấn tượng với hình ảnh, logo của CLB được thể hiện thông qua sản phẩm có thể dùng trưng bày hoặc sử dụng như 1 sản phẩm yêu thích cho sở thích uống cafe. Hiện nay các sản phẩm thể hiện hình ảnh, thông điệp của Doanh nghiệp đem lại hiệu quả về truyền thông lan truyền, nhận diện thương hiệu cực kỳ tốt. Các sản phẩm của OQUAA đã đem đến những sản phẩm chất lượng cao về mặt lý tính và còn chất lượng về mặt hình ảnh thương hiệu. Cám ơn #OQUAA, cảm ơn team đã đem lại giải pháp và sự chu đáo, tỉ mỉ trong các sản phẩm dành cho Doanh nghiệp. Châu Khổng. Giám đốc Công ty Khổng Cát

Khổng Minh Châu / CEO Công ty Khổng Cát

Cám ơn Oquaa và ly sứ quà tặng sản xuất, thiết kế, in ấn theo yêu cầu. Đây là một trong những món quà ý nghĩ và giá trị dành cho các doanh nghiệp Chúc Oquaa ngày càng phát triễn và thành công hơn nữa. 

Trịnh Quốc Hàn / Sales Executive Tổ Chức Giáo Dục Quốc Tế Pasal

Sản phẩm ly sứ thương hiệu của OQuaa khá thú vị.

Nguyễn Bá Phương

Cảm ơn OQuaa về ly sứ thương hiệu làm quà tặng cho sự kiện Outing Quản Trị và Khởi Nghiệp Ly quà tặng rất ý nghĩa và tiện sử dụng cho dân văn phòng, Thái Đức

Thái Đức / CEO Sao Lam Agency

“Điều tôi lo ngại khi đặt mua ly sứ: Tôi không rành nhiều về nó. Ly của oQuaa nhìn thấy thích. Ly Sứ sử dụng uống nước thì là đặc thù, nhưng ly có in những khoảnh khắc riêng thì đó là kỷ niệm. Tôi sẽ giới thiệu ly sứ thiết kế, in ấn theo yêu cầu bởi oQuaa .Vì bây giờ có rất nhiều sự lực chọn về Quà tặng nên thường sẽ chọn cái gọn và tiết kiệm. Chúc oQuaa Thành công và phát triển”

Thu Hương Nguyễn / CEO Công ty Quảng Cáo Nhất Tâm

Team #kẹodua đã dùng chính sản phẩm quà tặng ly sứ của OQuaa để kết thêm nhiều nhiều bằng hữu gần xa, Sản phẩm của OQuaa sẽ luôn là nhịp cầu nối giữa những người bạn, những người thân, những đồng nghiệp và doanh nghiệp không những trên mảnh đất hình chữ S và sẽ luôn vương xa đến mọi dân tộc anh em trên toàn thế giới.

Le Van Do

Dịch vụ và sản phẩm của oQuaa thật là tuyệt vời. Tôi rất hài lòng.

Dương Tống

Những chiếc ly sứ đáng yêu và thân thiện, kết nối các thành viên trong Câu Lạc Bộ Doanh Nhân và Quản Trị

Bang Pham

Cảm ơn OQUAA về sản phẩm quà tặng ly sứ thương hiệu. Ly sứ quà tặng có in hình rất tinh tế và đẹp. Thời gian tới, khi cần tặng quà cho đối tác, nhân viên, Tôi sẽ liên hệ với oQuaa.

Vũ Duy Tân / CEO Công ty TNHH Sunrise Lands

Tôi rất thích ly sứ của oQuaa. Sau này khi có event, tôi sẽ sử dụng dịch vụ, sản phảm quà tặng OQUAA cho event của mình. Ly sứ quà tặng giúp khách hàng nhớ đến Doanh Nghiệp & Câu Lạc Bộ. Tôi sẽ giới thiệu OQUAA & ly sứ cho các bạn bè khi cần.

Lê Đỗ Diễm Hương / CEO Phòng khám đa khoa quốc tế Monaco Healthcare

Cám ơn OQUAA. Ly sứ quà tặng giúp đọng lại các kỷ niệm đẹp lúc đi outing cùng câu lạc bộ. Tôi sẵn sàng giới thiệu vì thấy OQuaa có ly rất tốt và đã cung cấp cho nhiều khách hàng lớn.

Lĩnh Hoàng / CEO Công ty VNWIFI
Diep Nguyen

Diệp Nguyễn
CEO Nhà Hàng Khoái

Sản phẩm của oQuaa mang lại một cảm xúc cho người được tặng, nó thể hiện sự chăm chút, sự thấu hiểu ở tâm tư tình cảm của ngườ tặng đối với người được tặng.
 
Tôi mong người có nhu cầu tặng quà biết đến sản phẩm của oQuaa bởi oQuaa không chỉ đa dạng các sản phẩm quà tặng mà còn có giá cả hợp lý. Hơn hết là tâm huyết của người lãnh đạo Oquaa muốn đưa thương hiệu này bay cao bay xa thông qua chiến lược cầu nối tình cảm, customize đến từng nhu cầu khác nhau của người tặng để đáp ứng đúng nhu cầu/ sở thích của người được tặng

Công ty oQuaa phục vụ rất nhiệt tình, vải và chất lượng may rất OK, giao hàng nhanh trước hẹn 7 ngày,  dịch vụ khách hàng vượt mong đợi. Tôi sẽ tiếp tục đặt hàng ở đây.

Bùi Vũ Hồ

Bùi Vũ Hồ
CEO Công Ty CP DV KT Cơ Khí Thế Giới Mới

VỀ CHÚNG TÔI

 

Our blog

oquaa – Ô QUAA… Ô QUÀ (2 chữ a ngân dài) – một món quà tặng bất ngờ, tuyệt vời

nỗ lực để mang đến sự hài lòng cho khách hàng, môi trường làm việc hạnh phúc để cộng sự tiến bộ mỗi ngày

Cộng đồng OQuaa giúp hàng nghìn nhà kinh doanh sử dụng giải pháp bán hàng và marketing, quà tặng doanh nghiệp, sản phẩm theo yêu cầu in, thêu, khắc logo thương hiệu như công cụ marketing hiệu quả để kết nối khách hàng, khai thác nhiều khách hàng mới, xây dựng mối quan hệ thân thiết với họ, lòng trung thành của nhân viên; tăng trưởng doanh số và lợi nhuận .