Nhiều người ngày nay đánh giá thấp giá trị của việc tặng hoặc nhận một tấm thiệp cảm ơn thủ công. Trong khi gửi một văn bản hoặc soạn thảo một email nhanh chóng để nói lời cảm ơn được đánh giá cao, một lời cảm ơn tự chế có thể chân thành và đặc biệt hơn. Đưa ra một lời cảm ơn thủ công nói rằng bạn đã vượt lên trên để ngồi xuống và tạo ra một tình cảm có một không hai.

Tuy nhiên, để tạo ra một tấm thiệp cảm ơn quyến rũ, bạn không cần phải là một chuyên gia. Lấy cảm hứng từ các dự án thẻ cảm ơn dễ dàng của chúng tôi để tạo ra các thẻ cảm ơn tùy chỉnh. Từ một thẻ giấy cẩm thạch đến một thẻ khâu tay, những thẻ cảm ơn tự chế này phù hợp cho bất kỳ người nhận nào, và rất nhiều niềm vui để thực hiện!

Một lời cảm ơn đầy đủ

Một lời cảm ơn đầy đủ

Một lời cảm ơn đầy đủ

Thẻ đáng yêu này là tuyệt vời để cung cấp cho giáo viên cũng như bạn bè, gia đình và tiếp viên. Dập vào bông hoa của sự lựa chọn của bạn làm cho một tấm thiệp cảm ơn được tùy chỉnh cho người nhận. Thực hiện theo Chỉ dẫn từng bước của Stampin và tặng quà hoa, không cần nước hay bình hoa!

Màu nước ombre Cảm ơn bạn

Màu nước ombre Cảm ơn bạn

Màu nước ombre Cảm ơn bạn

Những thẻ màu ombre tuyệt đẹp là hoàn hảo cho các nghệ sĩ trong cuộc sống của bạn. Kristina Werner Design thực hành hai kỹ thuật cho những tấm thiệp cảm ơn của cô, thứ nhất là vẻ ngoài được pha trộn mượt mà và thứ hai với nhiều vệt và sọc. Hoàn thành các thẻ với một chữ viết tay cảm ơn bạn một khi sơn khô.

Giấy cảm ơn Marbled Card


Giấy cảm ơn Marbled Card

Creative Ramblings sử dụng các vật liệu đơn giản mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy xung quanh nhà để tạo ra những tấm thiệp bằng đá cẩm thạch tuyệt đẹp này. Đây là một tấm thiệp bạn có thể tặng cho giáo viên hoặc đồng nghiệp sáng tạo vào đúng dịp, và nhân đôi như một tác phẩm nghệ thuật!

Quà tặng cảm ơn bạn


Quà tặng cảm ơn bạn

Sáng ngày của ai đó với ánh nắng mặt trời cảm ơn bạn thẻ. Nó xảy ra trong một tấm thiệp rực rỡ, rực rỡ của Blink được làm bằng băng washi đầy màu sắc và một vài nét cắt giấy. Thiết kế thiệp này là một ý tưởng sáng tạo cho một bữa tiệc sinh nhật của bé hoặc bữa tiệc sinh nhật của trẻ.

One thought on “Một lời cảm ơn đầy đủ từ thiệp chúc mừng

  1. Pingback: 18 ý tưởng hộp thiệp cưới cho ngày trọng đại - Quà Tặng Oquaa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *